CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚ LỘC

(Giới thiệu Bồn Tắm Gỗ Phú Lộc)

Bồn tắm gỗ là sản phẩm truyền thống của người vùng cao dùng  để chăm sóc sức khỏe sau một ngày lao động vất vả, tối về ngâm mình trong bồn gỗ cùng với nước thuốc lá rừng mang lại sức khỏe rất tốt.

Thuốc tắm dao đỏ Bồn tắm là Bài thuốc tắm phải sử dụng nhiều lọai thảo dược. Thường một lần tắm ít cũng phải hơn 10 loại, còn nhiều phải hơn 20 loại thảo dược. Tùy từng loại thảo dược mà cách chế biến khác nhau. Có loại được phơi hoặc sao khô, có loại phải để tươi nguyên. khi đổ nước nóng vào phả ra mùi thơm thật quyến rũ. Gỗ có dầu nên phả ra mùi thơm và chịu được nước nên rất bền.

Được chúng tôi sản xuất tại SaPa,Lào Cai và phát triển về Hà Nội và một số thành phố lớn. Thuốc tắm kết hợp với bồn tắm gỗ Phú Lộc cho phù hợp cho nhà tắm. Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu bồn tắm và nay xin giới thiệu với khách hàng một số mẫu bồn tắm mới nhất và được ưa chuộng nhất, mang phong cách độc đáo.

Chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội vận chuyển đến tận nơi trong phạm vi 30km. Các bạn ở tỉnh xa và TPHCM sẽ tính theo tiền vận chuyển tùy theo khoảng cách.Ngoài ra chúng tôi còn chiết xuốt thành nước thuốc tắm của người Dao SaPa rất thuận tiện cho quý khách khi sử dụng và bảo quản với giá thành hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Tám (Công Ty TNHH nội thất Phú Lộc).

Địa chỉ:Mê Linh-Hà Nội.

Điện thoại: 0913283296-01695433118.

Tại sao bạn nên chọn mua bồn tắm gỗ Phú Lộc?

– Chúng tôi là công ty nội thất hàng đầu có 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất gỗ ở Việt Nam. Có nguồn gỗ PơMu dồi dào được lấy từ núi rừng Sa Pa, Lào Cai với độ cao 1500m.

– Sản xuất theo công nghệ hiện đại, không pha tạp các loại gỗ khác, mẫu mã phong phú, phù hợp với tất cả các gia đình và Spa.

– Được bảo hành trên 10 năm và tư vấn chu đáo.Hàng không đảm bảo sẽ trả lại và đền gấp đôi tiền.

– Đã cung cấp cho nhiều cơ sở tắm thuốc tại Sa pa, Hà Nội,TPHCM.

– Không qua trung gian,bán hàng đúng giá, giao hàng đúng thỏa thuận, vận chuyển đến tận nơi, có hóa đơn.

– Chỉ có khách hàng mua thêm, hoặc giới thiệu cho người khác, chưa có ai phải đổi lại hoặc phàn nàn về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚ LỘC

  Địa chỉ: Khu công nghiệp Quang Minh (Đối diện siêu thị MeLinh Plaza)
  Hotline: 0913.283.296 – 01695.433.118
  Email: quangtam051976@gmail.com
  Website: http://bontamgophulocgroup.com/