Hướng dẫn chuyển khoản

0
308
Tài Khoản Chuyển Tiền
Khi Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, Quý khách sẽ được ngân hàng đảm bảo số tiền quý khách đã chuyển vào tài khoản.
Khi Quý khách hoàn thành thủ tục chuyển tiền,nội dung nghi số điện thoại và loại hàng cần mua  và chúng tôi nhận được thông báo tiền đã được chuyển vào tài khoản từ phía Ngân hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác minh.
I. Xem hàng và mua hàng trực tiếp tại cơ sở sản xuất.
Xưởng Sản Xuất
 Địa Chỉ : Khu Công Nghiệp Quang Minh,Huyện Mê Linh,Hà Nội
 Điện thoại : 01695433118
II. Giao hàng tận nới và thanh toán trực tiếp 
 +  Free ship tại Hà Nội khi đơn hàng của quý khách lớn hơn 1 triệu đồng
+  Khách hàng nếu chưa yên tâm về sản phẩm chúng tôi sẽ cho người mang sản phẩm của chúng tôi tới cho khách hàng xem sản phẩm
+ Nếu đẹp và mua = số tiền sản phẩm + Cước vận chuyển
+ Không đúng quảng cáo + không mua = Cước vận chuyển
Khách đặt hàng xong sẽ nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp cho người giao hàng. Phí vận chuyển phụ thuộc vào vị trí giao hàng của khách.

III. Thanh toán qua số tài khoản ngân hàng:

hướng dẫn chuyển khoản agribank  Hà Nội
 Agribank   Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam
Chủ Tài Khoản : Nguyễn Quang Tám
Số Tài Khoản :  1500216173864
hướng dẫn chuyển khoản viettinbank  Hà Nội
Vietinbank –  Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam
Chủ Tài Khoản : Nguyễn Quang Tám
Số Tài Khoản :  102000717305
 CHÚ Ý:
Khách hàng sẽ thanh toán trước 100% số tiền sản phẩm +  phí vận chuyển. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà cho khách hàng và không mất thêm bất kể khoản phí nào khác. Thời gian nhận được hàng phụ thuộc vào vị trí của khách.
– Khách hàng thuộc các khu vực lân cận Hà Nội, hoặc ở các thành phố Hải Phòng, Tp. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang…trong vòng 24h-36h sẽ nhận được hàng.
– Các khu vực khác thời gian nhận được hàng từ 1- 3ngày. Khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi, Hải Đảo, giao thông khó khăn thì mất khoảng 1 tuần.
Gửi tiền xong quý khách vui lòng nhắn đầy đủ thông tin của người nhận hàng nội dung:
– Họ và tên, địa chỉ, số tiền đã chuyển, tên ngân hàng, tên sản phẩm mua qua số: 01695433118 (Đây là yêu cầu bắt buộc để chúng tôi gửi hàng cho bạn chính xác và nhanh nhất)
– Sau 30 phút chuyển tiền, Bán hàng trực tuyến sẽ kiểm tra tài khoản, xác nhận lại thông tin với quý khách.Thời gian gửi vào 16h00 hàng ngày, qua dịch vụ chuyển phát nhanh.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Hotline: 01695433118
Trong phần ý kiến phản hồi. Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin hướng dẫn và thông tin sản phẩm trên website trước khi phản hồi. Quý khách để lại số điện thoại di động hoặc Email để chúng tôi hồi âm. Những ý kiến phản hồi khiếm nhã hoặc không đúng chúng tôi sẽ tự động xóa.
Bồn Tắm Gỗ Phú Lộc – Chuyên cung cấp các loại bồn tắm và nội thất gỗ hàng đầu Việt Nam!