Kích thước bồn tắm gỗ và những điều bạn cần biết khi mua bồn tắm

0
241
kích thước bồn tắm gỗ

Như chúng ta đã biết, ngoài việc phục vụ các hoạt động sinh hoạt tắm rửa hàng ngày của con người, những chiếc bồn tắm gỗ còn có những công dụng đáng kể khác, ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của người tiêu dùng. Xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng hàng hóa chất lượng cao của người tiêu dùng không hề ngừng tăng lên. Nếu bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm nhiều công dụng như thế này, bạn phân vân về kích thước bồn tắm gỗ, về cách dùng và bảo quản thì đây là những chia sẻ dành cho bạn.

kích thước bồn tắm gỗ

Đôi nét về bồn tắm gỗ

Bồn tắm bằng gỗ được làm từ gỗ lấy từ thiên nhiên, theo nhiều công đoạn chế tạo, sản xuất đúng quy chuẩn, an toàn và đảm bảo, chúng ta có một vật dụng rất hữu dụng trong cuộc sống gia đình thường ngày.

Sau một ngày làm việc nặng nhọc và vất vả. Chúng ta trở về nhà làm sạch cơ thể, ngâm mình trong chiếc bồn tắm đựng nước ấm, lúc này cảm giác căng thẳng trong bạn sẽ tan biến và bạn sẽ thấy mình như có nhiều năng lượng hơn để làm việc cho những ngày sau.

Về kích thước bồn tắm gỗ, là điều mà tất cả chúng ta đều quan tâm vì mỗi người có một nhu cầu sử dụng riêng nên việc chọn hình dáng, kích thước của bồn tắm cũng hết sức quan trọng. Nhưng trước tiên, bạn cần ghi nhớ xem, thùng tắm gỗ gồm những loại nào?

Thùng tắm gỗ pơmu

Đứng đầu về mặt chất lượng và giá thành của sản phẩm các bồn tắm làm từ gỗ chính là thùng tắm gỗ pơmu.

bồn tắm gỗ pơmu bo viền 1

Thùng tắm làm từ gỗ pơ-mu được sản xuất dưới một công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất và làm từ loại gỗ đắt nhất hiện nay là gỗ pơ-mu. Chính vì vậy mà công dụng của nó đem đến hoàn toàn chiếm tình cảm trong lòng các khách hàng. Có hơn 80% người tiêu dùng sử dụng thùng tắm làm từ gỗ lựa chọn thùng tắm gỗ pơ-mu và họ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm này. Và cái họ ấn tượng nhất chính là hương thơm từ tinh dầu tốt cho sức khỏe mà thùng tắm này sản sinh ra trong quá trình sử dụng.

Thùng tắm gỗ mít

Không kém gì thùng tắm gỗ pơ-mu, thùng tắm gỗ mít cũng mang nhiều ưu điểm và đáp ứng mọi tiêu chuẩn do người tiêu dùng đặt ra như: đẹp, bền, chất lượng, chắc chắn, dễ di chuyển, công dụng hoàn hảo,…Do vậy, ngoài thùng tắm gỗ pơ-mu, thùng tắm gỗ mít cũng là một sự lựa chọn hợp lí đối với bạn.

Thùng tắm gỗ sồi và thùng tắm gỗ thông

Hai sản phẩm nằm trong danh sách thùng tắm gỗ giá rẻ chính là thùng tắm gỗ sồi và thùng tắm gỗ thông.

bồn tắm gỗ thông dáng tròn

Nếu bạn là người lao động có thu nhập trung bình hàng tháng và mục đích sử dụng của bạn chỉ để phục vụ nhu cầu tắm rửa hàng ngày thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn thùng tắm gỗ sồi hoặc gỗ thông. Hai sản phẩm này có thiết kế khá đẹp mắt, kích thước bồn tắm gỗ thì nhỏ gọn, thích hợp với mọi không gian phòng tắm nhà bạn. Đặc biệt, cả gỗ sồi và gỗ thông đều có những đường vân gỗ rất đẹp và cũng mang một hương thơm dịu nhẹ khi có tác dụng với nước ấm. Một sản phẩm đầy công dụng mà giá thành phải chăng, đây đúng là sự lựa chọn dành cho bạn đúng không nào?

Cách lựa chọn bồn tắm gỗ khi mua

Tìm hiểu về sản phẩm

Để có thể mua được sản phẩm phù hợp với mình và gia đình nhất, tốt hơn hết bạn hãy bỏ chút ít thời gian để tìm hiểu về sản phẩm bạn định mua. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin liên quan đến sản phẩm trên Internet, hoặc nếu bạn có ý định mua hàng trực tiếp tại các tiệm đồ gỗ, hi vọng bạn sẽ ghé thăm Nội Thất Phú Lộc, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kì thắc mắc nào về sản phẩm từ kích thước bồn tắm gỗ cho tới cách sử dụng và bảo quản bồn tắm trong gia đình.

Lựa chọn chất liệu phù hợp cho mục đích sử dụng

Như đã nói, ngoài việc tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua, bạn cũng nên chú ý cả mục đích sử dụng của bản thân và gia đình để mua được sản phẩm với chất liệu phù hợp nhất.

Ví dụ như nếu bạn mua cho gia đình sử dụng, ngoài mục đích là tắm bạn có ý định sử dụng với mục đích ngâm thuốc hay không. Hay bạn muốn mua bồn tắm phục vụ cho việc kinh doanh, mở tiệm làm đẹp, bạn nên chọn loại bồn tắm gỗ nào? Tất cả điều này bạn đều cần tìm tới chuyên gia để được tư vấn chính xác nhất.

Một số cách khuyên bạn vệ sinh bồn tắm hàng ngày

Vệ sinh bồn tắm bằng nước sạch

Để có thể sử dụng được sản phẩm bồn tắm làm từ gỗ lâu nhất có thể mà vẫn đem lại công dụng cho bạn như lúc mới mua. Tốt hơn hết bạn nên vệ sinh bồn tắm hàng ngày bằng nước sạch, sau đó lau thật khô để tránh vi khuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Không nên để các dược liệu tồn đọng lại bồn tắm

Một trong những nguyên nhất gây nên sự hỏng hóc cho bồn tắm làm từ gỗ chính là người dùng không làm sạch bồn sau khi sử dụng, vẫn còn tồn động một số dược liệu còn sót lại. Do vậy, dù kích thước bồn tắm gỗ của bạn lớn hay nhỏ, bạn nên chú ý vệ sinh toàn bộ thùng tắm một cách cẩn thận nhé.