Giới thiệu một số loại bồn tắm gỗ thông dụng

0
120
một số loại bồn tắm gỗ

Nền kinh tế thị trường nước ta ngày càng phát triển không ngừng. Hàng loạt các loại hàng hóa được sản xuất với công nghệ hiện đại xuất hiện nhiều trên thị trường, nó góp phần làm cuộc sống người tiêu dùng thêm phong phú. Trong đó, có một loại hàng hóa mà gần đây thu hút nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là sản phẩm bồn tắm gỗ.

một số loại bồn tắm gỗ

Sản phẩm bồn tắm này xuất hiện phổ biến ở nhiều hộ gia đình và các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Vậy nó gồm những loại nào và có tốt hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc những thông tin cần thiết nhất.

1. Một số loại bồn tắm gỗ trên thị trường

Bồn tắm gỗ được sản xuất từ nguyên liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên. Do gỗ cũng được chia làm nhiều loại nên bồn tắm bằng gỗ này cũng có nhiều loại khác nhau.

Bồn tắm gỗ Pơmu

Các chuyên gia kinh tế đã có cuộc khảo sát thị trường thực tế và rút ra được kết quả: gần 80% người dùng sản phẩm bồn tắm bằng gỗ đều sử dụng bồn tắm gỗ pơmu. Lý do sản phẩm này được yêu thích nhiều như vậy là:

– Gỗ Pơ-mu là một loại gỗ có tính kháng nước rất tốt, không bị méo mốc hay mục rỗng trong suốt quá trình sử dụng. Vì làm từ gỗ pơ-mu nên thùng tắm này rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khi lượng tinh dầu trong gỗ Pơ-mu như một thảo dược quý, nó thẩm thấu vào da giúp da sạch khuẩn và trẻ hóa. Đối với người già và đau ốm, chiếc thùng tắm này cũng có tác dụng tốt với xương khớp và khí huyết. Đối với trẻ em nó góp phần tích cực cho sự phát triển của bé.

thùng tắm gỗ pơmu

– Đặc biệt, thùng tắm gỗ Pơ-mu có mùi thơm đặc trưng mà ít loại gỗ nào có được. Ngay cả khi tiếp xúc với nước ấm hay để khô ráo, chiếc thùng tắm này vẫn tỏa ra hương thơm độc đáo nhất.

Bồn tắm gỗ thông

Bồn tắm gỗ thông với ưu điểm lớn nhất là có giá khá rẻ, dễ tìm mua và khá nhỏ gọn. Chất liệu để làm sản phẩm này cũng từ gỗ tự nhiên, được sản xuất theo một quy trình đúng chuẩn nên chất lượng của nó rất đảm bảo trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Độ dày thành bồn gỗ 2,5cm nên chắc chắn và vững trãi.

bồn tắm gỗ tròn không viền

Khi sử dụng bồn tắm gỗ làm từ gỗ thông, quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt hương thơm từ gỗ tự nhiên. Bồn tắm bằng gỗ thông dùng để tắm thuốc, tắm thảo dược, được sử dụng chủ yếu cho gia đình, tiệm spa.

Bồn tắm gỗ sồi

Không kém cạnh bất cứ loại bồn tắm bằng gỗ nào, bồn tắm gỗ sồi cũng mang được những đặc trưng của riêng nó. Một chiếc bồn tắm làm từ gỗ sồi có hình dáng mẫu mã khá đẹp và bắt mắt. Vân gỗ sồi đẹp nên được ưa chuộng để kết hợp với nội thất trong nhà, nhất là các sản phẩm về bồn tắm. Khi sử dụng một chiếc bồn tắm làm từ gỗ sồi, không gian nhà bạn sẽ có chút gì đó mang hơi hướng cổ điển và ấm cúng. Về độ kháng nước hay độ bền bỉ trong quá trình sử dụng cũng được đánh giá khá tốt.

bồn tắm gỗ sồi 3

Bên cạnh đó, bồn tắm bằng gỗ sồi có giá vừa phải nên nó thu hút được rất nhiều người tiêu dùng.

Bồn tắm gỗ mít

Một loại bồn tắm bằng gỗ mà chúng ta có thể gặp nhiều nhất đó chính là bồn tắm gỗ mít. Bồn tắm gỗ mít được làm bằng gỗ mít tự nhiên với quy trình sản xuất đảm bảo, an toàn. Giá thành của sản phẩm này thường cao hơn sản phẩm gỗ thông nhưng chất lượng của nó luôn đứng đầu về sự đảm bảo. Các loại gỗ mít thường được sử dụng đó là: gỗ mít rừng, gỗ mít vườn, gỗ mít nài. Tùy theo từng vùng miền mà gỗ mít có các tên gọi khác nhau. Tuy nhiên, vẫn là sản phẩm không kém cạnh bắt cứ loại bồn tắm bằng gỗ nào hết, bồn tắm làm từ gỗ mít đạt mọi tiêu chuẩn mà người tiêu dùng đặt ra: đẹp, gọn, sạch sẽ và có nhiề công dụng trong cuộc sống.

bồn tắm gỗ mít

2. Một số công dụng mà bồn tắm gỗ mang lại

Dù là loại bồn tắm gỗ làm từ chất liệu nào đi chăng nữa thì nó cũng có chung những công dụng hữu ích cho cuộc sống của chúng ta.

  • Là một sản phẩm từ gỗ, chiếc thùng tắm này góp phần tô điểm cho không gian nội thất chúng ta thêm phần gần gũi và hiện đại.
  • Thùng tắm bồn gỗ khá an toàn. Lần đầu sử dụng, bạn nên tráng bồn tắm gỗ qua một lần nước ấm. Sau đó cũng dùng nước ấm để tắm. Khi sử dụng, bạn có thể cho thêm chút thuốc tắm, thảo dược hay tinh dầu thơm giúp cơ thể bạn được tốt hơn.
  • Với người già, sau khi tắm thảo dược với thùng tắm gỗ, cảm thấy cơ thể thoải mái, rắn chắc xương khớp.
  • Với người lao động, sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Họ đều tìm đến sản phẩm, và chiếc bồn tắm gỗ luôn cho họ tinh thần thoải mái nhất sau khi dùng.

BÌNH LUẬN