Nên mua Bồn tắm gỗ mới khi sử dụng!

0
148
nên mua bồn tắm gỗ mới 2018

BẠN NÊN MUA BỒN TẮM GỖ MỚI KHI SỬ DỤNG!!!

Mua bồn tắm gỗ cũ giá rẻ, bồn tắm thanh lý thường không nhận được những thùng gỗ có chất lượng cao. Khách hàng nên mua bồn tắm gỗ mới để yên tâm hơn khi sử dụng.

Bồn tắm bằng gỗ khác với các loại bồn tắm thông thường. Các loại thùng tắm gỗ được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Việc xử lý chống rò gỉ cần phải có kỹ thuật cao và kinh nghiệm. Hơn nữa chất liệu gỗ cũng phải hoàn toàn là gỗ tốt đã qua xử lý kháng nước. Vì vậy nếu mua bồn tắm gỗ cũ có thể mang lại những phiền toái mà phải theo suốt quá trình sử dụng.

nên mua bồn tắm gỗ mới

Nên mua bồn tắm gỗ mới khi sử dụng

 

Vì sao bồn tắm gỗ cũ lại hay gặp phải lỗi?

Trước hết phải hiểu thế nào là bồn tắm gỗ cũ giá rẻ. Để mang ra thị trường những sản phẩm giá rẻ để đánh vào những tâm lý ham mua đồ rẻ của khách hàng, những cơ sở đó phải tìm cách để giảm chi phí sản xuất, nguyên liệu và việc tất yếu là sẽ làm giảm chất lượng của sản phẩm. Vậy bồn tắm gỗ giá rẻ chất lượng sẽ giảm thế nào?

 

Về nguyên liệu gỗ làm bồn tắm:

– Phải là những loại gỗ có chất lượng cao.

– Kháng nước và chịu được sức ép của nước trong quá trình sử dụng lâu dài.

– Trong các loại cây gỗ tự nhiên làm bồn tắm thì xếp theo thứ tự về độ bền. Chất lượng đầu tiên là gỗ Ngọc Am, sau đó tới bồn tắm gỗ PơMu, gỗ Mít, gỗ Sồi…gỗ Thông. Tiếp đó là lựa chọn những chiếc thùng tắm gỗ được làm từ những cây gỗ già, thớ gỗ đã đạt tới độ chín ngả màu đậm.

bồn tắm gỗ pơmu

Bồn tắm gỗ có chất lượng cao, làm từ gỗ Pơ Mu chuẩn

 

Về kỹ thuật đóng bồn tắm:

Để ghép được những thanh gỗ thành chiếc bồn tắm là không hề đơn giản một chút nào. Nhưng để những thanh gỗ đó đựng được nước và không để rò gỉ còn khó khăn hơn nhiều lần. Vì vậy để sản xuất ra bồn tắm gỗ cao cấp cần có những kỹ thuật, kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại. Vì vậy bồn tắm gỗ giá rẻ là những sản phẩm cắt giảm chi phí sản xuất nên chất lượng và sự đảm bảo là không có.

Kết luận:

– Bồn tắm bằng gỗ là sản phẩm cao cấp. Các loại bồn tắm được sản xuất bằng kỹ thuật cao và chất lượng gỗ tốt. Khách hàng không nên lựa chọn những sản phẩm giá rẻ mà mang đến phiền toái trong suốt quá trình sử dụng. Bồn tắm gỗ Phú Lộc là đơn vị đóng bồn tắm gỗ nhiều năm nên đưa ra lời khuyên mong hữu ích cho khách hàng. Cam kết chất lượng toàn bộ sản phẩm bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân gỗ, thùng gỗ sồi bằng chế độ bảo hành dài hạn, lỗi đổi trực tiếp sản phẩm để khách hàng yên tâm sử dụng.

Cách Mua Bồn Tắm Gỗ Giá Rẻ, Chất Lượng:

– Trước khi đặt mua bồn tắm gỗ một yêu cầu tối quan trọng là đo chiều rộng cửa nhà tắm, vị trí lắp đặt để chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng kích thước sao cho vừa vặn nhất với không gian, vị trí đặt bồn gỗ.

– Sau đó các bạn hãy liên hệ tới Bồn tắm gỗ Phú Lộc, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm về bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân chất lượng hàng đầu Việt Nam, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚ LỘC

Liên hệ nội thất gỗ Phú Lộc

  Địa chỉ: Khu công nghiệp Quang Minh (Đối diện siêu thị MeLinh Plaza)
  Hotline: 0913.283.296 – 01695.433.118
  Email: quangtam051976@gmail.com
  Website: http://bontamgophulocgroup.com/